Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo tư vấn sức khỏe cho Nhân dân huyện Văn Quan

Huyện Văn Quan tổ chức chương trình khám, chữa bệnh, cấp thuốc và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho Nhân dân 03 xã làTràng Phái, Yên Phúc và  Tân Đoàn.

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn 03 xã Tràng Phái, Yên Phúc và Tân Đoàn. Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội, tổ chức chương trình khám, chữa bệnh, cấp thuốc và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho Nhân dân.

Chương trình diễn ra vào ngày 04 tháng 5 năm 2024 tại Nhà văn hóa xã Tràng Phái. Đến với chương trình, Nhân dân được khám mắt miễn phí, kiểm tra và phát hiện các bệnh về mắt trên máy sinh hiển vi, kiểm tra đáy mắt, được bác sĩ thăm khám, tư vấn các phương pháp điều trị và giải đáp thắc mắc về các bệnh về mắt. Ngoài ra, Nhân dân còn được cấp thuốc miễn phí theo danh mục thuốc.

Chương trình đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn 03 xã Tràng Phái, Yên phúc và Tân Đoàn tham gia. Nhiều người dân bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.

Chương trình khám, chữa bệnh, cấp thuốc và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho cae 03 xã nói trên là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ủy ban nhân dân xã Tràng Phái trân trọng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội, đã phối hợp tổ chức chương trình thành công.