HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ

Sáng này 03/4/2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Tràng Phái UBND xã Tràng Phái phối hợp với phòng Tư pháp huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số . Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Hoàng trưởng phòng Tư pháp huyện đồng thời là báo cáo viên, đồng chí Hoàng Thị Thúy chuyên viên phòng tư pháp huyện, có các đồng chí là TTĐU, HDDND, UBMTTQ xã, thành viên tuyên truyền viên pháp luật của xã, hòa giải viên tổ hà giải thuộc 06/06 thôn, bi thư, phó bi thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên, người uy tín.....

Qua buổi tập huấn các học viên nâng cao kiến thức pháp luật về Luật hộ tịch và một số văn bản có liên quan khác; kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác hoà giải ở cơ sở; phòng ngừa, hạn chế đối tượng vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện tích cực Quy chế dân chủ ở cơ sở.