Đoàn công tác thường trực Huyện ủy Văn Quan làm việc tại xã Tràng Phái

Sáng ngày 28/02/2024 đoàn công tác Huyện ủy Văn Quan có buổi làm việc tại xã Tràng Phái do đồng chí Linh Văn Hùng phó Bi thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Hoàng Thị Long phó chánh văn phòng huyện ủy, đồng chí Bành Văn Dân BTV huyện ủy trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện, đồng chí Lương Thì Nha trưởng phòng VHTT huyện. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMT TQ, trưởng các đoàn thể, công chức xã, bí thư chi bộ trưởng các thôn.

Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Văn Cao phó Bí thư ĐU đã thông qua báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2024, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, trao đổi làm rõ nguyên nhân của những mặt tồn tại, hạn chế cũng như các biện pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Linh Văn Hùng phó Bí thư thường trực huyện ủy trưởng đoàn lam việc đánh giá sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tràng Phái đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những tồn tại hạn chế cần tập trung khắc phục để phấn đấu thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Trong đó, tập trung tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp uỷ đảng chính quyền địa phương, Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng Bộ xã cùng sự chung tay đồng lòng của Nhân dân xã Tràng Phái sẽ góp phần xây dựng các nhiệm vụ đạt kế hoạch đề ra.