Gặp mặt động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. chiều ngày 23/02/2024 HĐNVQS xã Tràng Phái tổ chức gặp mặt, cấp phát quân tư trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tham dự buổi gặp mặt có các đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức CTXH thành viên HĐNVQS, có mặt 07 thanh niên và gia đình của 07 thanh  niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo ĐU, UBND đã có những lời phát biểu, biêu dương động viên chúc mừng các hộ gia đình có con em nhập ngũ năm 2024 và đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng giao nhiệm vụ cho các thanh niên, yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .

Nhân dịp này UBMTTQ và các đoàn thể cũng phát biểu tặng quà, động viên tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong không khí vui vẻ đầm ấm.

Thay mặt BCH Đoàn xã đồng chí BT đoàn thanh niên đã gửi những lời chúc mừng, dặn dò, động viên hướng dẫn các đồng chí hoàn thiện thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn đến cơ sở mới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt;