Hội nghị tổng kết phong trào thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019- 2024

Sáng ngày 8/4/2024 Hội CCB xã Tràng Phái tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước "Cựu chiến binh gương mẫu" Giai đoạn 2019-2024. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ. Tham dự có 36 hội viên tiêu biểu đại diện cho 6 chi hội ở 6 thôn trên địa bàn xã Tràng Phái. Đến dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Liễu Trung Nàn - Phó chủ tịch Hội CCB huyện Văn Quan, đ/c Hoàng Văn Cao - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân xã. Nhân dịp này UBND xã đã tổ chức khen tặng 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024, đồng thời Ban chấp Hội CCB xã cũng đã biểu dương 2 tập thể, 4 cá nhân đạt thành tích như trên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết