Tết Trung thu 2023 rộn ràng trên địa bàn xã Tràng Phái

Ngày 29/9/2023, trên địa bàn xã Tràng Phái đã diễn ra các hoạt động vui Tết trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn. Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết trung thu vui tươi, đầm ấm.

Tại trường Mầm Non, trường Tiểu học và Trung học cơ sở và các thôn, các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi mâm cỗ trung thu, trò chơi dân gian. Các em đã thể hiện được tài năng, sự sáng tạo của mình thông qua các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hoạt động Tết trung thu, UBND xã Tràng Phái đã trao tặng 02 suất quà của UBND xã, mỗi suất trị giá 1.100.000 đồng, 05 suất quà của Hội khuyến học xã, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và 08 suất quà của Đoàn thanh niên và các nhà hảo tâm, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tết trung thu là một dịp quan trọng để các em thiếu nhi được vui chơi, giải trí, đồng thời cũng là dịp để các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các em thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động Tết trung thu năm 2023 trên địa bàn xã Tràng Phái.