Ngày hội Đại đoàn kết điểm thôn Còn Riềng

Ngày 08/11/2023 thôn Còn Riềng tổ chức ngày hội đại đoàn kết điểm năm 2023 và ra mắt CLB văn nghệ thôn Còn Riềng1

Đượ sự nhất trí Ban thường trực UBMTTQ VN huyện, Đảng ủy xã Tràng Phái, Thôn Còn Riềng tổ chức ngày hội đại đoàn kết điểm năm 2023. Đây là dịp để toàn thể Đảng viên và Nhân dân trong thôn ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hội nhập quốc tế. Đồng thời xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Hứa Phong Lan UV BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Quan, ông Bành Văn Dân UVBCH huyện ủy, trưởng phòng Tài nguyên- môi trường huyện, các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMT TQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, trưởng ban công tác mặt trận các thôn và toàn thể bà con nhân dân trong thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Phong Lan UV BTV HU phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà cán bộ đảng viên và Nhân dân trong thộn đã đạt được trong năm qua.