Thăm và tặng quà các đông chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ

Ngày 05/02/2024 các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ đã đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ. Tại buổi đến thăm các đồng chí lãnh đạo xã thông báo những thành tựu nổi bật trong thực hiện phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Lạng Sơn, huyện Văn Quan nói chung và xã Tràng phái nói riêng, Các đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, bên canh đó cũng có món quà và gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe và tiếp tục có ý kiến xây dựng cho xã nhà ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

Qua đó thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo xã đối với nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ góp phần thực hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: